Hoa gì may mắn nhất? Hình ảnh các hoa may mắn

0
1896

Có hàng ngàn hàng vạn loại hoa trên thế giới, mỗi loại và mỗi màu sắc điều mang những ý nghĩa khác nhau.

Nếu hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, thì bồ công anh thể hiện một nỗi buồn mang mác, hoặc như hoa phượng gợi nhớ về cả bầu trời của những kí ức tuổi học trò.

Mỗi khi tết đến xuân về chúng ta lại thấy những cành đào hồng hay cánh mai vàng thắm tươi rực trên khu phố, vào những ngày này mọi người thường đua nhau đi tìm đến sự may mắn, tài lộc cho một khởi đầu mới.

Vì thế, hôm nay mình xin gửi đến các bạn những hình ảnh bông hoa mang lại ý nghĩa may mắn mà ít ai có thể tiếc lộ cho bạn biết.

Top 10+ hình ảnh các loài hoa mang lại ý nghĩa may mắn

  • Cỏ 3 lá: những cánh hoa mỏng manh chấm điểm trên những chiếc lá xanh, làm nổi bật vườn hoa cỏ ba lá, loài hoa này đặc trưng cho sự may mắn, là hi vọng cho một khởi đầu mới.
hoa gì may mắn nhất
Cỏ ba lá hình ảnh hoa may mắn
  • Hoa hải đường: mang đến sự may mắn cho một năm mới, một khởi đầu mới tươi đẹp.
loài hoa may mắn
Hoa hải đường loài hoa đem đến sự may mắn
  • Hoa anh đào: loài hoa báo hiệu ngày tết sắp đến, còn có tên gọi khác là Sakura, khi những bông hoa anh đào khoe sắc là khi gia đình đang có thần may mắn gần bên.
hình ảnh hoa may mắn
Hoa anh đào may mắn đến
  • Hoa cúc: là biểu tượng của sự thuận lợi và công bằng trong cuộc sống. Đồng thời, hoa còn chứa đựng một nguồn năng lượng mạnh mẽ, vì thế đây là hoa mang lại may mắn cho gia đình.
các loài hoa may mắn
Hoa cúc đẹp mang ý nghĩa của sự may mắn
  • Hoa mẫu đơn: là loài hoa của tình yêu, nó kích hoạt vận may trong tình yêu. Những tranh ảnh hay hoa khi được đặt trong phòng ngủ sẽ đem lại sự hạnh phúc và yên bình của đôi uyên ương.
bông hoa may mắn
Hoa mẫu đơn loài hoa tết quốc sắc thiên hương
  • Hoa sen: biểu tượng hoa sen là sự hòa hợp và tình yêu cao đẹp. Bạn có thể trang trí hoa sen trong phòng ngủ, phòng khách hoặc văn phòng để kích hoạt vận may.
hoa mang lại may mắn
Hoa sen vẻ đẹp của sự tinh khôi và may mắn
  • Hoa thủy tiên: thúc đẩy sự thăng tiến và nổi bật tài năng. Vì thế nó là hình ảnh của loài hoa may mắn.
hoa mang ý nghĩa may mắn
Cánh đồng hoa thủy tiên ở Nhật Bản
  • Hoa đồng tiền: khi nhắc đến cái tên này, mọi người thường cho rằng tiền bạc, tài lộc của gia chủ được dồi dào. Nó đem đến cho gia đình bạn sự thịnh vượng và phồn hoa. Có lẽ vì vậy, mà nó là loài hoa mang ý nghĩa may mắn.
hoa may mắn
Hoa đồng tiền hoa của tài lộc
  • Hoa cát tường: loài hoa nhỏ nhắn xinh xắn với những cánh hoa mỏng manh mang một vẻ đẹp giản dị. Quanh năm sinh trưởng tốt, có thể sống trong bùn lầy. Với ý nghĩa của sự may mắn, cát tường.
hoa gì may mắn nhất
Hình ảnh hoa may mắn
  • Hoa trạng nguyên: hoa mang ý nghĩa của sự thành đạt. Nếu bạn muốn gia đình may mắn và thành công hãy chưng hoa trạng nguyên trong ngày tết.
loài hoa may mắn
Hoa mang ý nghĩa may mắn

Qua bài viết trên, mình đã giúp bạn trả lời câu hỏi hoa may mắn là hoa gì? Và cũng đã đem đến cho các bạn những bông hoa mang lại ý nghĩa may mắn đẹp nhất mà ít ai có thể tiết lộ cho bạn biết. Hi vọng khi tham khảo xong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôn ngữ của loài hoa nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here