Những lời chúc mừng sinh nhật độc đáo ý nghĩa dành cho mọi người

0
597

Bên cạnh những món quà thì những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa từ bạn bè, người thân cũng là một món quà tinh thần vô giá. Vì thế, bạn nên sưu tầm những lời chúc sinh nhật ngắn ngọn để có thể gửi lời chúc đến người thân yêu những lời chúc ý nghĩa nhất.

Chúng tôi sẽ gửi bạn những lời chúc gần gũi và phù hợp với văn hoa của chúng ta nhất.

chúc mừng sinh nhật
Lời chúc mừng sinh nhật cũng là một món quà tinh thần vô giá

Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

2. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily

Chúc em một sinh nhật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

3. Forget the past, look forward to the future. For the best things are yet to come.

Hãy gác lại quá khứ, hướng đến tương lai. Những điều gì tốt đẹp nhất vẫn đang đến. Chúc bạn một tuổi mởi như thế.

4. I hope that today is beginning of a great year for you. Happy Birthday.

Hôm nay sẽ là khởi đầu của những ngày tuyệt vời trong năm mới. Chúc mừng sinh nhật!

5. Stay positive! Keep believing and faith in yourself. Happy Birthday.

Hãy lạc quan, luôn tin tưởng vào bản thân bạn nhé! Chúc mừng sinh nhật!

6. Life is a journey. Enjoy every mile. Happy Birthday.

Cuộc đời là một chuyến đi, Hãy tận hưởng nó trên từng centimet nhé.

Chúc mừng sinh nhật!

chúc mừng sinh nhật bạn thân
Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa

7. Ever since we were little, you’ve always been there for me. I’m so glad we’re still friends, and I bet that, one day, we’ll be sitting side-by-side in our rocking chairs at the nursing home laughing at all of our crazy times together.

Mừng sinh nhật bạn thân của tớ!

Tụi mình bên nhau từ hồi nhỏ xíu, thật là vui khi đến giờ chúng ta vẫn ở bên nhau. Tớ đang nghĩ đến một ngày mình cùng ngồi xích đu ở viện dưỡng lão. Kể về những ngày nông nỗi của tuổi trẻ rồi cười vang.

Chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh

1. This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto. It brings all most my war, sentiment. Happy Birthday to you.

Món quà này chả có ý nghĩa gì cả, nhưng kỷ niệm trong món quà anh gởi em là tình cảm chân thành tha thiết. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

2. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

3. Send you my beautiful that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy Birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này. Vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

4. With each year I love you more and more. Happy Birthday sweet love!

Cứ mỗi năm, anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu.

5. Happy Birthday! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!

Chúc em sinh nhật vui vẻ! Anh yêu em rất nhiều, hy vọng em có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

Chúc mừng sinh nhật bạn gái
Ngoài quà tặng thì những lời chúc sinh nhật cũng rất cần thiết

6. Do you believe in miracles? I sure do. Because I found you. Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world.

Em có tin vào phép màu? Anh tin chắc chắc có, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật người yêu tuyệt vời nhất trên thê giới của anh.

Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh

1. Happy Birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, mẹ yêu! Con muốn biết rằng, con chẳng là gì khi không có mẹ. Nhưng con có thể là tất cả khi con ở bên mẹ. Yêu mẹ!

2. If you were not my mon already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

Nếu con không phải là con của mẹ thì con sẽ cực kỳ ghen tỵ với ai làm con của mẹ mất. Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

3. My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Birthday, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Mong ước lớn nhất của con là lớn lên được giống như mẹ. Chúc mừng sinh nhật, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh. Và lời khuyên của mẹ đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.

4. Mom! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Mẹ ơi, nhân ngày sinh nhật mẹ, con mong mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui. Hy vọng rằng mẹ sẽ mãi ở bên con và yêu thương đùm bọc con nhé.

Chúc mừng sinh nhật mẹ
Hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật thật ngọt ngào cho mẹ

This year, I wanted to do something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have.

Năm nay, con muốn làm điều gì đó khác biệt nên con đã liệt kê tất cả những thứ con yêu ở mẹ. Con đã viết hết cả giấy mất rồi, nên con gửi cho mẹ đoạn ngắn này. Mẹ chắc chắn là người mẹ tuyệt vời nhất mà con có được.

Hãy dành tặng những bó hoa sinh nhật thật ý nghĩa cho người mẹ của bạn

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh

1. No Birthday cards, wishes, greetings or messages can express in words the amount of love and respect I have for you. Wishing you a very Happy Birthday, Dear Father.

Không có thiệp sinh nhật, lời chúc, lời chào hay tin nhắn có thể diễn tả bằng lời số lượng tình yêu và sự tôn trọng con dành cho cha. Chúc cha có một sinh nhật thật hạnh phúc, yêu cha.

2. All the times I’ve spent with you, dear Daddy, are going to be sweet memories for the rest of my life. Happy Birthday. I wish you live for a thousand years.

Tất cả những lần tôi dành cho bố, bố ơi, sẽ là những kỷ niệm ngọt ngào cho đến hết đời. Chúc mừng sinh nhật. Tôi ước bạn sống một ngàn năm.

Hi vọng những lời chúc mừng sinh nhật dành cho những người ý nghĩa mà tràn yêu thương mà chúng tôi tổng hợp trên đây. Sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng cho những người bạn yêu thương.

Xem thêm bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here